Giới thiệu về HUỆ NGHĨA

Ra đời từ năm 2000 với số lượng đầu xe là 05 chiếc Mercedes-Benz loại 16 chỗ. Trải qua 13 năm hoạt động, với đường lối kinh doanh uy tín chất lượng, với phương châm phục vụ: “Khách hàng là Thượng đế”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao Huệ Nghĩa đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Vận tải hành khách chất lượng cao Huệ Nghĩa chiếm 90% thị phần vận tải từ TP HCM đi các tỉnh Miền Tây Đặc biệt, ngoài việc thực hiên phương án Chất lượng cao các tuyến liên tỉnh, Huệ Nghĩa còn tổ chức vận chuyển hành khách các tuyến nội tỉnh, góp phần ổn định trật tự vận tải hành khách trên các tuyến. Hành khách đi xe Chất lượng cao Huệ Nghĩa được hưởng những quyền lợi đặc biệt hơn so với các xe khác. Cụ thể:
>>> Xe được chạy đúng giờ theo lịch trình đã thông báo.
>> Hành khách được đưa đón tận nhà trong phạm vi 04km, được hưởng một số chương trình khuyến mãi cho một số tuyết nhất định.
>> Hành khách được hướng dẫn sử dụng các thiết bị trên xe như che nắng, máy lạnh, thuốc chống nôn.
>> Hành khách được thông báo trước lộ trình của chuyến đi, giờ đi, giờ đến, các điểm dừng-nghỉ.
>> Hành khách được ngồi đúng số ghế trên xe, không bị nhồi nhét, sang bán dọc đường.
>> Hành khách được cấp phát miễn phí khăn lạnh, nước suối, thuốc chuống nôn và các dịch vụ sơ cấp cứu.
>> Hành khách được ăn ở các quán ăn có nơi dành riêng cho hành khách của Huệ Nghĩa, sạch sẽ, thoáng mát do doanh nghiệp ký hợp đồng trước, thức ăn ngon mà giá cả lại được giảm từ 20 – 30% so với khách bình thường. Nếu không có nhu cầu ăn uống, hành khách của Huệ Nghĩa cũng phục vụ trà đá miễn phí.
>> Cứ 200 – 250km, hành khách được nghĩ ngơi, thư giãn một lần.
– Dịch vụ đưa rước tận nơi , trong nội o tphcm .có chổ nghĩ qua đêm .
– Xe giường nằm chát lượng cao phục vụ máy lạnh suốt tuyến